PDA

View Full Version : Kinh nghiệm sử dụng Kim Tự Tháp TĐN10-25-2011, 05:58 AM
Sử dụng KTT TĐN quả là 1 công việc khá vất vã nhất là phải chờ con lắc thạch anh quay 7 lần màu của đất và trời, tổng cộng là 14 lần cầu xin quả là một công việc khá vất vã. phải ngồi chiệu đựng mỏi lưng, mỏi tay... đối với mấy bạn nào có tập thiền thì cãm giác mỏi lung mỏi tay sẽ đỡ hơn.
Thế là trong 1 lần tình cờ ngồi thiền định vô tình suy nghĩ về cách xinh 7 màu năng lượng của đất - trời. Cầu xin bề trên xem có cách nào đơn giãn bớt đi cho đỡ cực như vậy, và vô tình trong ý nghĩa chợt lóe sáng lên như 1 điềm báo từ bề trên. Câu cầu xin năng lượng như sau:
" Xin cho tôi năng lượng 7 màu (trong suy nghỉ phải liên tưởng đến 7 màu Đỏ - vàng - cam - lục - tím - xanh - chàm) của đất ...."
Câu xin năng lượng 7 màu của trời cũng tương tự vậy.

Thay vì phải xin lần lượt từng màu của đất và trời thì bây h ta gọp lại chỉ cần xin 1 lần luôn của năng lượng đất và trời.
Sau khi được khai sáng tôi liền láy KTT TĐN ra thực hiện để kiểm chứng.
Cũng thự hiện các bước cơ bản ... đến bước thứ 9 đọc lên câu cầu xinh như trên...
Kết quả bất ngờ con lắc thach anh quay quanh KTT rất rất nhiều và lâu hơn so với bình thường xin từng màu giống như là các vòng quanh của các màu như đang gọp lại quay 1 lần....
Sau khi xin năng lượng của đất và trời xong liền thực hiện các bước còn lại
Kết quả lại thêm bất ngờ ở bước thứ 11: kiểm tra chất lượng của KTT bằng cảm xạc đồ thì con lắc đo được trong KTT có năng lượng trên 60. Đặt biệt người trong KTT được nạp năng lượng cũng cảm thấy khỏe hơn.
Sau khi làm xong trong lòng cảm thấy rất vui vì đã tìm ra đựơc các sử dụng KTT đỡ cực hơn lúc trước....
Những ngày sao đó tôi điều sử dụng cách mới như vậy điều đạt được kết quá tốt đẹp.
Đây là 1 số kinh nghiêm mà tôi dã rút ra được trong thời gian sử dụng KTT. Cũng gần 1 tháng kể từ ngày tôi học cách sử dụng KTT cho tối bây giờ ngày nào tôi cũng thực hành KTT cho bản thân tôi cho gia đình tôi thì tôi có để í thấy là trọng lượng cơ thể bị giảm ( mặc dù vẫn an uống điều độ ngày 3 bửa ) trong 1 tuấn có thể sẽ bị giảm từ 1- 1,5 kg. Nhưng với 1 người đầy đủ dư cân như tôi thì không thành vấn đề ^^ riềng các anh chi nào không đủ cân ( suy dinh dưỡng) thì nên hạn chế dùng KTT không khéo đã ốm càng ốm thêm ^^.
1 cái nữa là trong lúc 1 tay sử dụng con lắc thạch anh nạp năng lượng vào KTT còn 1 tay tôi cầm viên đá thạch anh hồng. tôi ví nó như 1 cục pin hỗ trợ thêm cho sức khẻo tốt hơn khi nạp năng lượng vào KTT ... đó là cách riêng của tôi ^^
Lưu ý:
Trên đây là nhưng kiêm nghiệm tôi rút ra được cho bản thân tôi. Nhưng tôi không chắc người khác có thể hoặc không thể ....
Tùy vào cơ địa, thể chất, cách suy nghĩ khác nhau sẽ có những cách cầu xin và cách thực hiện khác nhau. Nhưng tất cả điều là nạp năng lượng khẻo mạnh cho người thân chúng ta....
"Đường nào cũng về La Mã quan trong là ngắn hay dài, dễ hay khó đi"

Các anh chi nào thực hiện giống như mình mà thấy kết quả thành công nhớ relay lại nhé !!!
Chúc các anh chi thành công ...

quynh
11-03-2011, 05:28 AM
Cảm ơn em nha. E có tìm tòi trong ứng dụng thật hay, giúp ích được nhiều người phải biết đây :D

Chị thì tự làm đến 2 lần mà ko thấy ứng nghiệm mấy đây nè. Buồn ghê :-D

SonCamXa
11-03-2011, 05:50 AM
Ủa sao vậy, chị làm cho ai cho mình hay người khác ?? Chị có thực hiện đúng các bước không đó !
Trước tiên chị phải làm cho bản thân mình trước đã, nếu thành công thì mới làm cho người khác được.

pat
11-11-2011, 04:16 PM
Cám ơn bạn, mình đang nuôi 4 KTT nhưng mỗi lần nạp cũng rất cực, nhiều khi mệt quá vừa nạp vừa ngủ gục, may mà năng lượng vẫn đạt. Tối nay mình sẽ áp dụng cách của bạn, nạp 2 lần cho 14 màu của trời và đất.

SonCamXa
11-12-2011, 02:36 AM
Dùng từ "nuôi" nghe sao sao áh ^^
Hi vọng bạn thành cống... nhớ báo tin vui nhá ^^

pat
11-14-2011, 09:29 PM
Dùng từ "nuôi" nghe sao sao áh ^^
Hi vọng bạn thành cống... nhớ báo tin vui nhá ^^

Mình đã thành công rồi, nhưng với cách cũ. Từ "nuôi" này đúng là sao sao á, nhưng mình lại rất thích. Nó thể hiện tình yêu thương của mình khi lập KTT.

cavang
11-28-2011, 09:58 PM
Minh chưa dám dùng KTT vì sợ làm không đến nơi đến chốn lại ngược lại thì nguy.
mong ACE cam xa chi giáo giùm vi CV rất muốn làm ntn để cậu quý tử nhà mình đang hoc lớp 12 chăm chỉ học hành không thì trượt vỏ chuối mất.SOS!

Tầm Long
12-14-2011, 04:04 PM
Hình như cách trên của bạn còn tùy người nạp hay sao ấy. Nạp thì nhanh thật nhưng năng lượng rất thấp, làm đi làm lại nhiều lần mới được. Trong lớp có hướng dẫn cho chị kia làm thử thì kết quả cũng vậy, thế là phải nạp lại theo cách cũ. Nếu ai làm được thì theo cách này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian lắm đó

SonCamXa
12-15-2011, 12:11 AM
Hình như cách trên của bạn còn tùy người nạp hay sao ấy. Nạp thì nhanh thật nhưng năng lượng rất thấp, làm đi làm lại nhiều lần mới được. Trong lớp có hướng dẫn cho chị kia làm thử thì kết quả cũng vậy, thế là phải nạp lại theo cách cũ. Nếu ai làm được thì theo cách này sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian lắm đó

4 bước cảm xạ bài học đầu tiên và quan trong khi làm bất cứ việc gì
Vấn đề ở đây là lúc bạn quy ước thầm, nếu bạn không quy ước được như trên thì bạn làm lại cách cơ bản quy ước từng màu Đỏ.. vàng... cam...
Cũng có thể đây là quy ước thầm của tôi luôn rồi cho nên có thể 1 số người làm chưa quen trong quy ước thầm sẽ chưa làm được thành công cho lắm...
Tôi cũng đã lưu ý bên trên rồi mà !!!
Nặng lượng nạp vào KTT là năng lượng tình yêu thương, tình yêu thuơng không có thì năng lượng thấp hoặc đôi khi không có tác dụng.

eric
12-15-2011, 10:49 PM
Đúng là nạp năng lượng vào KTT mất rất nhiều thời gian và công sức của người nạp.
Nhưng theo Eric nghĩ thì việc gì cũng có nguyên do của nó. Khi mình nạp lâu như vậy, và trong lúc nạp mình luôn nghĩ đến cảm xúc thương yêu cho người trong KTT thì những năng lượng đó sẽ dễ dàng được KTT đón nhận hơn.

Eric cũng đã nuôi một KTT ở nhà và quả thật công dụng rất đáng được ghi nhận, Tối hôm học làm KTT là Eric về nhà thực hành liền. Và KTT đó là dùng cho người yêu của Eric. Trong thời gian trước đó thì Eric và người yêu của mình rất hay cãi nhau, thậm chí là những chuyện lặt vặt cũng có thể gây nhau. Nhưng sau khi Nạp tình yêu thương vào KTT với lời chúc sức khoẻ, nguyên khí, sinh khí tốt và đầy tình cảm thì 2 đứa dường như không còn cãi vả nữa và rất yêu thương nhau như những ngày mới quen.

Điều đặc biệt là không chỉ bạn đó đón nhận được tình cảm của Eric mà bản thân Eric cũng cảm thấy được tình yêu của mình dành cho bạn đó cũng mãnh liệt và đầy cảm xúc hơn. Có thể sau khi quen nhau một thời gian, tình cảm sẽ nguôi lạnh và khó có cảm giác lúc đấu (háo hức, say đắm,...) nhưng sau khi 1 tuần thực hiện thì giờ 2 đứa đều rung động với nhau tốt hơn.

Vì vậy Eric nghĩ quan trọng là tình cảm mình gửi gắm vào lúc truyền năng lượng. Hãy nghĩ đến những giây phút yêu thương của mình dành cho người đó, nở nụ cười nội tâm, suy nghĩ về những điều tốt đẹp thì năng lượng sẽ tràn đấy. Eric cũng nạp tổng cộng 14 lần năng lượng, chỉ số hiện nay sau 1 tuần vẫn nằm ở mức 70 :)

Đúng là tình yêu thương và những điều tốt lành sẽ đến. Như vậy thì một chút mỏi lưng, đau tay thì cũng rất đáng phải ko nhỉ :lol:

Tầm Long
12-16-2011, 05:41 AM
Cái nào thực sự cần thiết thì làm nha bạn, làm hoài cũng ko tốt, nó ảnh hưởng trực tiếp đến bạn đấy. Hôm bữa đi học nghe chị Nga nói thế nên chưa dám làm gì

SonCamXa
12-19-2011, 06:20 AM
Cái nào thực sự cần thiết thì làm nha bạn, làm hoài cũng ko tốt, nó ảnh hưởng trực tiếp đến bạn đấy. Hôm bữa đi học nghe chị Nga nói thế nên chưa dám làm gì
Phải xác định rõ làm vì gì. Làm nhiều hay ít tùy tâm, tùy lòng yêu thương.
Lòng yêu thương có làm dù 1 lần cũng lên cao, lòng yêu thương không có, có làm mấy chục lận cũng không có kết quả !!

tran thi thu ha
12-22-2011, 10:41 PM
Xin chào cả nhà, mình là thành viên mới tò te vào làng cảm xạ ( gần 2 tháng) . Mình chưa học về thực hành KTT, nhưng cũng tìm tòi và học hỏi kinh nghiệm từ ACE đi trước, nên cũng có thử 1KTT cho con trai của mình. Các bước mình làm theo hướng dẫn, đo được 75%, tạm ổn. Nhưng lạ 1 điều sau 1 tuần, mình đo lại thì nó lại lên 85%, như vậy là sao mong các bạn giải thích giùm và như thế có hiệu quả không, xin cảm ơn.

binhruou9999
12-23-2011, 05:57 AM
các bạn muốn nạp thời gian ngắn nữa cũng được: hãy dùng cùng một lúc 7 con lắc thạch anh (cầm thành 1 chùm giống đèn chùm) hãy xin cho mỗi con lắc nạp 1 màu, nạp cùng lúc cả 7 màu bạn sẽ thấy thời gian nạp ngắn hơn rất nhiều.(lưu ý: bạn phải có đủ năng lượng để làm quay 7 con lắc cùng một lúc mới thực hiện được cách này)
Chúc các bạn thành công

guile
12-23-2011, 06:33 AM
....em xin mọi người đừng "chế" ra nữa...làm ơn quay lại những gì đã được dạy dùm cái....

admin
12-23-2011, 08:28 AM
các bạn muốn nạp thời gian ngắn nữa cũng được: hãy dùng cùng một lúc 7 con lắc thạch anh (cầm thành 1 chùm giống đèn chùm) hãy xin cho mỗi con lắc nạp 1 màu, nạp cùng lúc cả 7 màu bạn sẽ thấy thời gian nạp ngắn hơn rất nhiều.(lưu ý: bạn phải có đủ năng lượng để làm quay 7 con lắc cùng một lúc mới thực hiện được cách này)
Chúc các bạn thành công

Bác cho em xin.....

eric
12-28-2011, 05:53 PM
Mọi người có nhiều cách sáng tạo quá, có thể các cách này sẽ có tác dụng tuỳ người sử dụng.

Riêng bản thân em, em thích có cảm giác được cầm con lắc đến tê cả tay sau khi nạp 14 lần năng lượng trời và đất. Thời gian gần 1 tiếng đó với em không hề vô vị, lúc vừa cầm con lắc em nghĩ đến những kỷ niệm của mình với người trong KTT. Có những chuyện vui khiến mình bật cười, có những kỉ niệm buồn nhưng lại thắm đượm tình cảm.

Mình cầm mệt thật đấy, nhưng mong muốn người trong KTT khỏe mạnh hơn, sao cảm giác ấy dễ chịu vô cùng. Cảm giác được là một chút mệt mỏi của mình, một chút thời gian của mình, rất nhiều yêu thương của mình có thể đánh đổi được sức khoẻ thi công sức của mình xứng đáng biết bao nhiêu...

Có những chuyện không thể quay lại được ....

blue_moon
03-12-2012, 05:02 AM
Mình thấy cứ theo cách đã dạy mà làm, thấy thầy với anh Kiên vào cmt vui quá :lol: :lol: :lol:

tommysmith
03-24-2012, 04:30 PM
Haaa...thật là sáng tạo vãi hà =)) cái này gọi là cái khó ló cái "khôn" nè :lol:

Hơ, mà ko chừng người nào năng lượng tràn trề hay định ước thầm cao siêu kiên định chắc chơi 1 lúc 7 màu hay quay 1 lần 7 con lắc (mỗi ngón tay cột 1 con) ko chừng đc í chứ, bác nào rảnh thử xem linh ứng ko :lol: Tình yêu là vô biên, mà năng lực sáng tạo con người là vô tận mà :quỷ râu xanh:

P/S : oh, mà e mới chợt nghĩ ra, nếu mình lập 1 nhóm 7 người hay có gia đình nào đó có 7 người cùng học, mỗi người cầm 1 con lắc và nghĩ về 1 màu rồi cùng truyền khí 1 lần vào KTT lun thì nhanh ah, tốt nhất là 14 người làm 1 lần lun cho nhanh gọn nhẹ khỏe :cười khểnh:

Pisu
03-31-2012, 12:20 AM
Cám ơn nhé. Mình muốn thực hành vụ KTT này, nhưng cứ nghĩ tới bước nạp NL 7 màu lâu như thế là lại thấy ngại,
Mình sẽ tập thử theo cách của bạn, xem ntn, Tks nhé.

vantu.hdg
04-02-2012, 11:14 PM
Cám ơn bạn sơn mình thấy nạp khiểu này hay đấy mình dùng thấy năng lượng cũng rất cao. :Bái bai:

c2mxa
04-18-2012, 04:49 AM
Trước đây c2mxa xin mỗi lần một màu, vậy bảy màu thì phải xin 7 lần. Mỗi lần nạp phải xin 14 lần. Sau đó các cụ chửi cho là dài dòng quá, đằng nào cũng xin sao không xin một lần. hi hi .vâng.c2mxa xin vâng và lần sau cứ thế chỉ xin một lần và chờ đợi là ok.
Chuwa hết, c2mxa còn chỉ xin ông trời ông đất có một lần, kết quả vẫn ok. hi..
Hay hơn nữa c2mxa tự nhốt mình trong KTT hơn nửa năm nay mà chẳng xin gì. Thỉnh thoảng mang ra đo vẫn ok.
Mẹo: Sau khi chọn được vị trí đặt KTT. Cho một viên thạch anh hồng trên đỉnh đầu, một viên casedol phía đối diện. Đá 12 mặt đó nhe. Còn ở phía dưới KTT đặt một bịch thạch anh vụn hay thạch anh khối(nếu có k).
Trước khi cầm dao cắt tay người khác thì hãy tự cắt tay mình xem nó thế nào :lol: :lol: :lol:

thugiantamhon
06-14-2012, 05:36 AM
Trước đây c2mxa xin mỗi lần một màu, vậy bảy màu thì phải xin 7 lần. Mỗi lần nạp phải xin 14 lần. Sau đó các cụ chửi cho là dài dòng quá, đằng nào cũng xin sao không xin một lần. hi hi .vâng.c2mxa xin vâng và lần sau cứ thế chỉ xin một lần và chờ đợi là ok.
Chuwa hết, c2mxa còn chỉ xin ông trời ông đất có một lần, kết quả vẫn ok. hi..
Hay hơn nữa c2mxa tự nhốt mình trong KTT hơn nửa năm nay mà chẳng xin gì. Thỉnh thoảng mang ra đo vẫn ok.
Mẹo: Sau khi chọn được vị trí đặt KTT. Cho một viên thạch anh hồng trên đỉnh đầu, một viên casedol phía đối diện. Đá 12 mặt đó nhe. Còn ở phía dưới KTT đặt một bịch thạch anh vụn hay thạch anh khối(nếu có k).
Trước khi cầm dao cắt tay người khác thì hãy tự cắt tay mình xem nó thế nào :lol: :lol: :lol:

Cái màu xanh xanh đó là sao bác ui?

cavang
06-15-2012, 06:01 PM
Trước đây c2mxa xin mỗi lần một màu, vậy bảy màu thì phải xin 7 lần. Mỗi lần nạp phải xin 14 lần. Sau đó các cụ chửi cho là dài dòng quá, đằng nào cũng xin sao không xin một lần. hi hi .vâng.c2mxa xin vâng và lần sau cứ thế chỉ xin một lần và chờ đợi là ok.
Chuwa hết, c2mxa còn chỉ xin ông trời ông đất có một lần, kết quả vẫn ok. hi..
Hay hơn nữa c2mxa tự nhốt mình trong KTT hơn nửa năm nay mà chẳng xin gì. Thỉnh thoảng mang ra đo vẫn ok.
Mẹo: Sau khi chọn được vị trí đặt KTT. Cho một viên thạch anh hồng trên đỉnh đầu, một viên casedol phía đối diện. Đá 12 mặt đó nhe. Còn ở phía dưới KTT đặt một bịch thạch anh vụn hay thạch anh khối(nếu có k).
Trước khi cầm dao cắt tay người khác thì hãy tự cắt tay mình xem nó thế nào :lol: :lol: :lol:

Cái màu xanh xanh đó là sao bác ui?

CV hiện đang làm một KTT-TĐN cho con trai. CV đặt 02 đá 12 mặt hồng ở hai bên cạnh của KTT nên thi thoảng Ktra NL vẫn tốt không phải nạp thêm.
Còn như c2mxa nói là "đặt một viên thạch anh hồng trên đỉnh đầu, một viên casedol phía đối diện" là đặt ở đỉnh đầu của ảnh người chứ không phải đỉnh KTT đâu Thugiantamhon ơi.

hoangtulaigiai
06-26-2012, 04:43 AM
Vụ KTT này em vẫn thắc mắc chuyện dùng con lắc thạch anh thay vì dùng con lắc giọt nước. Từ khi học cảm xạ mua được con lắc luôn mang theo mình giờ lại phải dùng con lắc khác sao thấy tội nghiệp con lắc giọt nước của mình quá :sad:

hongthi
03-29-2013, 05:42 AM
Vụ KTT này em vẫn thắc mắc chuyện dùng con lắc thạch anh thay vì dùng con lắc giọt nước. Từ khi học cảm xạ mua được con lắc luôn mang theo mình giờ lại phải dùng con lắc khác sao thấy tội nghiệp con lắc giọt nước của mình quá :sad:
Con lắc thạch anh hình tròn ngoài công dụng của đá nó còn có đặc tính nữa là làm điều hòa năng lượng bởi hình dạng của nó. Mình sử dụng KTT hỗ trợ sức khỏe cho người bị bệnh do khí hậu thời tiết bị mất thần khí, sốt cao...trước khi nạp NL, mình còn hỏi CX xem nên dùng con lắc thạch anh hay con lắc Casedol. phần lớn là con lắc Casedol được chọn, có thể do tính không nhiễm xạ của nó...

kientrungnguyen
09-01-2013, 01:03 PM
Khám phá tuyệt vời