PDA

View Full Version : Chữa hóc xương cá từ xaserene
07-24-2010, 02:53 AM
Cụ ông 88 tuổi, “hành nghề” chữa hóc xương gần 40 năm nay mà không dùng một vị thuốc nào, cũng không cần gặp bệnh nhân, chỉ dùng lời nói. Bệnh nhân bị hóc xương ở xa chỉ cần gọi điện đến nói chuyện với cụ, sau vài giờ là khỏi.

Có 1 anh bạn của S bị mắc xương ở cổ mấy ngày ko khỏi. Có 1 anh khác làm cùng đã mách cho và thế là anh bạn bị hóc xương đã gọi điện cho cụ. Cụ chỉ hỏi mấy câu, anh bạn trả lời xong rồi cụ nói là "được rồi sẽ khỏi thôi" anh ta còn đang thắc mắc thì đã ho mấy tiếng rồi cái xương ra luôn.

Thật là thần kỳ, nếu ai có người nhà bị hóc xương thì cứ theo số điện thoại trong này (http://vietbao.vn/Xa-hoi/Cu-gia-88-tuoi-chua-hoc-xuong-bang-loi-noi/30173685/157/) là khỏi

hunchback
07-25-2010, 09:21 PM
Cách chữa hóc xương cá mà bạn nói đến có thể mình cũng đã biết, nhưng có một cách đơn giản hơn xin mách các bạn: Nếu đang ăn mà bị xương mắc trong cổ thì các bạn lấy ngay một chiếc xương vè (xương sườn) của con cá đó cài vào sau gáy người bệnh, nhớ là đầu nhọn xuôi xuông dưới. Đảm bảo chỉ sau vai giây sẽ hết hóc. Tôi đã áp dụng rất hiệu quả, các ban thử xem nhé.

phan_2
02-06-2011, 11:37 AM
serene
Thành viên VàngNgày tham gia: 27.06.2010
Bài viết: 60
Chữa hóc xương cá từ xa
Cụ ông 88 tuổi, “hành nghề” chữa hóc xương gần 40 năm nay mà không dùng một vị thuốc nào, cũng không cần gặp bệnh nhân, chỉ dùng lời nói. Bệnh nhân bị hóc xương ở xa chỉ cần gọi điện đến nói chuyện với cụ, sau vài giờ là khỏi.

Có 1 anh bạn của S bị mắc xương ở cổ mấy ngày ko khỏi. Có 1 anh khác làm cùng đã mách cho và thế là anh bạn bị hóc xương đã gọi điện cho cụ. Cụ chỉ hỏi mấy câu, anh bạn trả lời xong rồi cụ nói là "được rồi sẽ khỏi thôi" anh ta còn đang thắc mắc thì đã ho mấy tiếng rồi cái xương ra luôn.

Thật là thần kỳ, nếu ai có người nhà bị hóc xương thì cứ theo số điện thoại trong này là khỏi
-Lần trước con gái tôi bị hóc xương cá, tôi theo số điện thoại trên và gọi . Chỉ 1o phút sau tự nhiên xương cá trôi đi. Tôi xin cám ơn nhiều

doibungqua
02-18-2011, 06:09 PM
Mình đọc bài này từ lâu rồi ,nay mới dám "mạnh dạn "chia sẻ ,có gì không phải ,xin thứ lỗi :
Ngày bé ,mình bị nấc ,nấc liên tục ,mệt đứt cả hơi ....Bà ngoại của mình hỏi mình một chuyện gì đó ,đại loại là bà nói mình đã làm không đúng một việc gì đó ,vì bị "oan " ,nên mình ra sức "phồng mang trợn mắt " lên để "cãi "....một lúc sau ,thì bà mình không nói nữa và bà cười :D ....Vì thấy thái độ của bà "thay đổi đột ngột " nhanh quá ,nên mình sững người ...nhưng ngay lập tức mình nhận ra rằng :ồ ...hết nấc rồi ...hay quá ;và sau đó mình cũng cười lăn cười lộn ,gào lên mà cười ...Và mình lại được bà "giáo huấn "bài :con gái phải cười thế nào cho có duyên ,chứ cười như cháu thì vô duyên quá ,xấu quá ...
Nhưng từ đó ,mỗi khi bị "nấc " khùng khục là mình tự "sáng tác 'ra cách tự chữa trị : đó là hát một bài hát mà mình ưa thích ,hoặc là uống nước ,hoặc là đếm 1,2,3,4....
Ngày bé ,mình cũng bị hóc xương cá rồi ,nhưng mà mình toàn "bình tĩnh ",tự chữa trị cho bản thân ,vì mình "liên tưởng "đến cái cuống họng nó bị mắc xương thì "hình ảnh "nó sẽ thế nào ...sao đó mình tìm cách "lờ tít " nó đi ,không nghĩ đến nó nữa ,sau đó một là :móc họng cho bị nôn thì xương trôi ra ngoài ,hai là mình nhai một miếng cơm sau đó nuốt cơm vào bụng cho xương chui vào luôn ...toàn trò nhố nhăng của trẻ con ,nhưng may mắn là mình lại thành công ,không dám mách người lớn vì thế nào cũng bị mắng là đồ "vô duyên " xấu ăn ,tham ăn quá ,đã bảo là khi ăn phải chú ý vào ăn ,không nói khi đang nhai nuốt ,nhai nuốt xong rồi muốn nói gì thì hẵng nói ,không vội ,không húp loạt xoạt như lợn ...vô duyên quá thế sau này "ế chồng ",đã xâu người còn xấu cả tính ....

Còn cái việc chữa "hóc xương " như bài viết ,phải chăng là khi gọi điện thoại đến ông cụ chữa bệnh ,TÂM LÝ "lo sợ của người bệnh được giải toả ,tạo cảm giác an tâm ,không lo lắng ,cơ thể tự nhiên sẽ tạo "phản xạ " đẩy xương ra ngoài .Nếu tự áp dụng ,phải chọn người có giọng nói trầm ấm ,ân cần ,chu đáo ,vui vẻ ,bình tĩnh ...thì mới tạo cảm giác an toàn ,an tâm cho người bị hóc xương .Chứ càng chộn rộn ,mất bình tĩnh ,thì ngưởi bị hóc càng lo sợ ,càng bất ổn ,cơ thế sẽ không có phản ứng (hay là phản xạ gì đó )để đẩy xương ra .Tâm trạng ,cảm xúc của con người đóng vai trò quan trọng .
Muốn ăn mà không bị hóc xương ,thì áp dụng "thiền ăn ".Muốn hiểu "thiền ăn "là gì ,thì liên lạc với Kiên có Nick là "guile" ,tìm điện thoại của "guile ' thì tìm ở trang chính ấy ạ ,ở đại bản doanh của cảm xạ ở Sài gòn .
Dạ ,háu ăn đói bụng quá xin hết ở đây ạ .

doibungqua
02-20-2011, 08:02 AM
Hê hê...ĐBQ vừa vào trang web tìm kiếm go ogle.com.vn ;gõ từ khoá :chưã hóc xương ;
Thấy "tòi" ra vô số cách chưã hóc xương rất hay ;hoá ra là ngaỳ còn bé ,ĐBQ đã gặp may mắn khi "tự chưã hóc xương ",là vì xương bị hóc là xương nhỏ ,vị trí laị ở chỗ không "hiểm hóc" ;chứ xương to và vị trí bị hóc "oái oăm "thì sẽ không thể "tự chưã ",sẽ phải "báo cáo " với Bà :D ,và sẽ phải nghe mắng là "tham ăn " :D

http://us.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay ... 49701.html (http://us.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/la-ki-chua-hoc-xuong-bang-chui-c46a349701.html)


http://www.ykhoanet.com/NCKH/dhyhue/hue001.htm

tranduclong
04-02-2011, 12:49 AM
* ĐBQ có biết số đt của cụ ĐOÀN VĂN NHÂM không? cho mình biết với...cảm ơn ĐBQ đã cho biết thông tin quý giá này.

doibungqua
04-02-2011, 05:04 AM
Bạn vào google.vn gõ cụm từ : số điện thoại của ông cụ chữa hóc xương bằng cách chửi ;
http://nld.com.vn/20110113032845979P0C1 ... g-chui.htm (http://nld.com.vn/20110113032845979P0C1201/chua-hoc-xuong-bang-chui.htm)

doibungqua
04-02-2011, 05:13 AM
Có một chuyện kỳ lạ là số điện thoại của hai cụ Nhâm và cụ Bính giống hệt nhau ,mặc dù hai cụ khác nhau (xem ảnh );một cụ ở xóm Bắc Sơn ,còn một cụ ở xóm Bắc an (xã ,huyện ,tỉnh thì cũng giống hệtnhau
http://vietbao.vn/Xa-hoi/Cu-gia-88-tuoi ... 73685/157/ (http://vietbao.vn/Xa-hoi/Cu-gia-88-tuoi-chua-hoc-xuong-bang-loi-noi/30173685/157/)

tranduclong
04-02-2011, 07:31 PM
* Lạ thật rõ ràng 2 người khác nhau nhưng số đt lai trùng lặp,cảm ơn những gì ĐBQ đã cung cấp,chúc mọi sự tốt lành.

doibungqua
04-04-2011, 09:35 PM
:D :D Bi hàii chuyện hóc xương :D
Cũng đến khám vì mắc xương tại khoa cấp cứu Bệnh viện Tai Mũi Họng TP HCM đầu tháng 4, Thắng - một thanh cao to lại ôm lấy cổ rên ư ử. Bên cạnh anh, người bạn gái vừa cười tủm tỉm miệng trấn an và trách yêu: "Cố đi anh, các bác sĩ sẽ giúp anh được mà. Ai bảo anh cứ khăng khăng rằng 'người yêu của em mà ăn gà thì đến chó cũng phải ganh tỵ vì anh sẽ nhai hết không còn miếng xương nào cho nó'" :D . Ngượng ngùng, chàng trai phát cáu nhưng cuối cùng cũng phải ngoan ngoãn vào phòng để các bác sĩ mổ lấy một mảnh xương chân gà rõ to.


http://vnexpress.net/gl/doi-song/2011/0 ... hoc-xuong/ (http://vnexpress.net/gl/doi-song/2011/04/bi-hai-chuyen-hoc-xuong/)

Thích Huyền Thuật
07-06-2011, 05:55 AM
Để chữa hóc xương thì có 1 câu mật chú, có điều THT chưa được học nên chỉ biết thế thôi. Không biết nên không nổ được :mrgreen:
Riêng về cách trị khác thì thấy có tài liệu sưu tầm trên mạng như sau. Không biết có hiệu quả không!? (nguồn:web atoanmt)

Cách "Mượn Trà, hoặc Nước cúng của Phật” để trị bịnh "Hóc Xương, Mắc Xương trong Cổ”.

1/- Nếu trên Bàn Thờ
của Phật có sẵn ly nước hoặc ly Trà:
Mình chỉ cần lại thắp 3 nén Hương, xong thầm khấn 3
lần:
Xin chư Phật cho con xin Nước (Xin Trà) của Phật để trị Hóc Xương.
(Trường hợp ly không có Nước, hoặc Trà thì mình rót Nước vào)

2- Cầm ly Nước bằng tay Phải, tay
Trái thì ngón Cái bấm vào gốc của Ngón Áp Út, chỗ đeo Nhẫn, đeo Cà-Rá. Ba Ngón:
Giữa, Áp Út, và Út nắm Ngón Cái lại, chừa Ngón Trỏ ra: Giống Y như là Ấn
Định-Thân.

3/- Ngón Trỏ đó chấm ngay tâm điểm của đáy Ly, vẽ 3 vòng Ngược chiều kim đồng hồ, Theo hình Vẽ.

4/- Đưa ly Nước hoặc Trà đó cho người
bị mắc Xương uống, vừa đưa vừa nói:
"Đây là Cam Lộ Thủy của Phật, uống vào xương sẽ trôi tan mất ngay”.

Trường hợp cấp cứu, trong bàn ăn, bất
cứ chỗ nào, không có Bàn Thờ Phật thì:
Rót 1 ly nước, cầm như trên, hít 1 hơi dài vào, ngậm miệng, nín
thở, lưỡi hơi uốn cong chạm vào chân răng cửa,

Nghĩ trong óc câu:
Xin chư Phật chứng cho con dùng Nước để trị Hóc Xương như ‎ý.
Niệm xong hé môi thở nhè nhẹ về ly nước.
Rồi làm theo phần số 3 và 4 nêu trên là kết quả
ngay.

Lãng Nhân
11-27-2011, 03:16 PM
Có 2 mẹo sau xin chia sẻ:

1. Khi có người kêu bị mắc xương, người khác liền để ý xem có vật gì hình que ( cây đũa, cọng rơm, khúc cây gãy, cây lược) .v.v.. gần chỗ mình thì chỉ cần trở đầu vật đó lại 90o (nằm ngang trở dọc, nằm dọc trở ngang)

2. Hóc xương cá, xương nhỏ: cắt 1 tí đầu móng tay đem đốt sơ qua (cẩn thận cháy hết - móng tay rất bắt lửa), cho vào li nước bảo "nạn nhân" uống!

Đã thử nhiều lần, có kết quả khá tốt!